Phần Mềm Quản Lý Nha Khoa WeUp ERP For Healthcare Có Gì Nổi Bật?

Việc thiết lập hệ thống phần mềm quản lý nha khoa một cách khoa học đang được nhiều phòng khám quan tâm. Để có thể lựa chọn được một ứng dụng quản lý phòng khám răng tốt thì tương đối khó. Tuy nhiên, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng phần mềm WEUP ERP FOR HEALTHCARE. Dưới đây là những lý do giải thích vì sao bạn nên lựa chọn phần mềm này để quản lý phòng khám nha khoa của mình một cách hiệu quả hơn.

Các bất cập khi sử dụng Excel và Google Sheet

Do khối lượng hồ sơ lưu trữ trong một phòng khám nha khoa là vô cùng lớn. Ngoài các nghiệp vụ đơn giản như đặt lịch hẹn thì vẫn còn khối lượng bệnh án, hình ảnh, ghi chú cần lưu lại. Kèm theo đó là các khoản thu chi, tồn kho cần được theo dõi hàng ngày.

Nha khoa là ngành tương đối phức tạp nên cần phần mềm quản lý mang lại hiệu quả cao
Nha khoa là ngành tương đối phức tạp nên cần phần mềm quản lý mang lại hiệu quả cao

Trước đây, khi các phần mềm quản lý nha khoa chưa phát triển, các bác sĩ sẽ sử dụng bảng tính Excel hoặc Google Sheet để quản lý chi phí, vật tư, danh sách bệnh nhân. Tuy nhiên, cách làm này bộc lộ không ít bất cập và sai sót, cụ thể như:

 • Google Sheet và Excel dễ xảy ra sai sót khi nhập liệu thủ công, đặc biệt là với khối lượng lớn hơn 2000 bản ghi thì không thể load được.
 • Thiếu tính kế thừa và rất khó để nhân sự mới có thể tìm được thông tin cần thiết nếu chỉ đưa cho họ file Excel hay Google Sheet.
 • Không thể kết nối liên bộ phận, do đó người chăm sóc khách hàng rất khó để nắm tổng quan về các thông tin của bệnh nhân từ lịch hẹn, thông tin cá nhân tới tiền sử bệnh, dịch vụ họ sử dụng hay số tiền họ thanh toán,…
 • Khả năng phân quyền và bảo mật gần như bằng ) khi sử dụng dạng file Google Sheet hay Excel.

Tại sao nên sử dụng phần mềm nha khoa?

Với đặc thù kinh doanh dịch vụ, các nha khoa quy mô vừa trở lên đã sớm nhận ra những bất cập khi sử dụng các phương pháp thủ công để quản lý hoạt động vận hành của phòng khám. Nếu mở rộng phòng khám, công nghệ chính là giải pháp quan trọng để giúp phòng khám kiểm soát được tình hình tài chính vật tư, cải thiện việc chăm sóc khách hàng và đảm bảo bệnh án khách hàng, bảo mật dữ liệu của phòng khám.

Tuy nhiên, trên thực tế có không ít nha khoa nhỏ lại là đơn vị nhanh chóng chuyển đổi qua quản lý bằng phần mềm vì quy trình vận hành đơn giản, dữ liệu còn ít và khả năng đưa ra quyết định cũng nhanh hơn. Thêm vào đó, với phần mềm nha khoa dạng online, ngay cả khi bác sĩ đang làm việc ở viện hay bận rộn không có mặt trực tiếp ở nha khoa thì vẫn có thể kiểm soát được toàn bộ hoạt động tại phòng khám thông qua chiếc điện thoại thông minh.

Phần mềm quản lý nha khoa sẽ giúp phòng khám hoạt động hiệu quả hơn
Phần mềm quản lý nha khoa sẽ giúp phòng khám hoạt động hiệu quả hơn

Khi quyết định chuyển qua phần mềm nha khoa, bác sĩ có thể quản lý toàn diện hoạt động kinh doanh của mình một cách nhanh chóng. Lúc này, bác sĩ sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi nhân viên tổng hợp hay phải tự tổng hợp qua nhiều file tài liệu khác nhau.

Nhìn chung, việc sử dụng công nghệ vào phòng khám càng sớm càng tốt vì dữ liệu bệnh nhân ngày càng nhiều sẽ gây rắc rối cho việc chuyển đổi về sau. Phần mềm không chỉ là cánh tay phải đắc lực cho nha sĩ vận hành công việc mà còn là công cụ tuyệt vời để số hóa dữ liệu bệnh nhân. Việc số hóa hoạt động tại phòng khám cũng giúp các nha khoa khai thác, tiếp tục remarketing tới khách hàng cũ một cách dễ dàng mà không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

WeUp ERP For Healthcare có gì nổi bật so với các phần mềm quản lý nha khoa khác?

Thấu hiểu được những rắc rối và những vấn đề còn tồn đọng tại các nha khoa, WeUp đã nghiên cứu và phát triển nên phần mềm quản lý WeUp ERP For Healthcare. Theo đó, WeUp ERP For Healthcare là một phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể được WeUp xây dựng để dành riêng cho lĩnh vực y tế, sức khỏe, trong đó có nha khoa. Đồng thời cũng là phần mềm quản lý y tế, sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam được phát triển và nghiên cứu một cách bài bản, chuyên sâu và chi tiết.

Bởi vậy, ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản lý nha khoa WeUp ERP For Healthcare là mang đầy đủ tính năng của một phần mềm ERP quản lý tổng thể doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng còn được phát triển thêm tính năng để có thể giải quyết được triệt để các vấn đề trong quá trình vận hành, khám chữa bệnh tại phòng khám nha khoa. Do đó, WeUp ERP For Healthcare được nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá là trợ thủ đắc lực trong việc giúp các phòng khám nha khoa hoạch định, quản lý một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

WeUp ERP For Healthcare là một phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể về y tế - sức khỏe
WeUp ERP For Healthcare là một phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể về y tế – sức khỏe

Cụ thể, với lĩnh vực phòng khám nha khoa, WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ từng bộ phận như sau:

 • Đặt lịch khám.
 • Hồ sơ bệnh án.
 • Kê đơn thuốc.
 • Quản lý đơn hàng.
 • Nhắc nhở lịch chăm sóc nha khoa.
 • Quản lý sản xuất.
 • Quản lý kho.
 • Quản lý công việc.
 • Quản lý chi phí.
 • Quản lý nhân sự.
 • Quản lý trang thiết bị.
 • Elearning.
 • Thảo luận.

Bên cạnh những tính năng trên, WeUp ERP For Healthcare còn sở hữu một số điểm nổi bật so với các phần mềm nha khoa khác như:

Phần mềm quản lý nha khoa WeUp ERP For Healthcare có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng

Đây là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng khi đưa ra quyết định có nên lựa chọn phần mềm ERP For Healthcare không. Bởi một phần mềm có giao diện phức tạp thì trong quá trình sử dụng rất dễ bị rối và xảy ra sau sót. Việc bỏ tiền ra để sử dụng một phần mềm vẫn đem lại sai sót thì không còn ý nghĩa gì.

Vậy nên, ERP For Healthcare là một phần mềm thân thiện với người dùng. Các phòng khám nha khoa có thể sử dụng ERP For Healthcare một cách dễ dàng, tiện lợi và hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra. Từ đó giúp việc vận hành và quản lý nha khoa trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

ERP For Healthcare rất dễ sử dụng và đảm bảo hiệu quả quản lý
ERP For Healthcare rất dễ sử dụng và đảm bảo hiệu quả quản lý

Là phần mềm có thương hiệu rõ ràng và đã được đăng ký

Không ít nha khoa vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã lựa chọn sử dụng các công cụ miễn phí và không có thương hiệu. Việc này ẩn chứa nhiều nguy cơ cho phòng khám của bạn. Chẳng hạn như phần mềm có thể ngừng hoạt động hoặc gặp lỗi bất ngờ. Lúc này, mọi dữ liệu về phòng khám của bạn có thể sẽ mất hoàn toàn hoặc bị nhầm lẫn.

Ngoài ra, việc rò rỉ dữ liệu quan trọng ra ngoài sẽ có khả năng xảy ra vì khi sử dụng phần mềm không uy tín. Các đối thủ sẽ tận dụng những thông tin bảo mật này để cạnh tranh và giành lấy khách hàng của bạn. Vì thế, đừng bao giờ tiếc một số tiền nhỏ để chi trả cho một phần mềm quản lý nha khoa chuyên nghiệp như WeUp ERP For Healthcare nếu muốn kinh doanh lâu dài.

WeUp ERP For Healthcare được cập nhật theo thời gian thực

Cập nhật theo thời gian thực là một trong những tính năng phải có ở một công cụ quản lý nha khoa chuyên nghiệp 2022. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc cập nhật thông tin ngay lập tức là điều rất quan trọng. Ví dụ như khi bạn không có mặt tại cửa hàng nhưng có vấn đề cần giải quyết thì phải có số liệu để bạn đánh giá cũng như đưa ra quyết định hợp lý.

Vậy nên, các bạn nên sử dụng phần mềm ERP For Healthcare để hỗ trợ sở hữu tính năng này trong quá trình quản lý. Điều này cũng giúp đảm bảo hoạt động tại phòng khám luôn diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ nhất.

Khả năng mở rộng tốt

Người dùng WeUp ERP For Healthcare có thể dễ dàng mở rộng quy mô hoạt động, cho nhiều người vào sử dụng phần mềm. Thao tác này trên WeUp ERP For Healthcare diễn ra rất mượt mà, không quá rắc rối hay xảy ra tình trạng chậm hoặc lag như việc sử dụng Excel hay một số phần mềm quản lý trôi nổi khác.

WeUp ERP For Healthcare giúp đáp ứng tốt mọi nhu cầu của phòng khám
WeUp ERP For Healthcare giúp đáp ứng tốt mọi nhu cầu của phòng khám

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Đây được xem là một yếu tố rất quan trọng nhưng nhiều người không để ý đến cho tới khi có vấn đề phát sinh. Trong quá trình kinh doanh, chắc chắn có đôi lúc các phòng khám nha khoa sẽ có những vấn đề nằm ngoài khả năng của chính họ. Lúc này, sự hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng là điều rất cần thiết.

Với WeUp ERP For Healthcare thì khác, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng phần mềm. Việc có các nhân viên tư vấn hỗ trợ sẽ phần nào giúp công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, không bị trì hoãn hay ảnh hưởng tới lợi nhuận của phòng khám.

Chi phí phù hợp

Không phải phần mềm cứ đắt là tốt nhất, bởi nó còn phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của phòng khám, nếu không sẽ gây lãng phí. Cho nên, rất nhiều phòng khám đã lựa chọn phần mềm quản lý nha khoa WeUp ERP For Healthcare để tối ưu các chi phí cũng như đảm bảo hoạt động được diễn ra một cách bình thường và chính xác.

Nhìn chung, trên thị trường hiện nay không thiếu các phần mềm quản lý nha khoa uy tín để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, phần mềm được đánh giá cao, đảm bảo nhiều yếu tố và tính năng nổi bật như WeUp ERP For Healthcare thì không có nhiều. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ quản lý vừa rẻ, vừa đảm bảo thực hiện tốt vai trò của mình thì WeUp ERP For Healthcare chính là lựa chọn đáng để bạn tham khảo sử dụng.

Liên hệ với WeUp:

 • CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & CÔNG NGHỆ WEUP
 • Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0866 739 388
 • Mail: contact@weupgroup.vn
 • Website: Weupgroup.vn
 • ERP For Healthcare: Weuphealth.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *