Hướng dẫn mua Bitcoin chi tiết bằng thẻ Mastercard/VISA

Bitcoin có thể được các sàn giao dịch Bitcoin hỗ trợ mua qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử quốc tế như PayPal… hoặc phổ biến nhất là mua Bitcoin qua thẻ tín dụng quốc tế Mastercard/VISA. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách mua Bitcoin chi tiết bằng thẻ Mastercard/VISA trên sàn giao dịch KuCoin – một trong những sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất hiện nay.

Tại sao nên mua Bitcoin tại KuCoin?

Tại sao lại là KuCoin mà không phải một sàn khác? Thông tin cho những ai chưa biết thì KuCoin là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2017. Mặc dù không phải sở hữu một thâm niên hoạt động quá dài, nhưng sàn này vẫn luôn nằm trong top những nền tảng giao dịch BTC lớn và uy tín nhất thế giới.

Tại sao nên mua Bitcoin tại KuCoin?

KuCoin sở hữu một cộng đồng người dùng lên đến hơn 20 triệu người ở thời điểm hiện tại, hoạt động mạnh mẽ ở hơn 200 quốc gia/khu vực/vùng lãnh thổ. KuCoin đáp ứng những tiêu chuẩn đầy đủ và tốt nhất của một sàn CEX.

Lợi thế của nó là thanh khoản cao, có phiên bản di động, hỗ trợ đa ngôn ngữ, số lượng coin và cặp coin lớn (+700 coin, +1200 cặp coin), nhiều tính năng giao dịch (Margin, Futures, Spot, Bot Trading, NFT, Staking, Lending…), bảo mật cao (2FA, KYC)…

Sàn KuCoin còn có riêng đồng tiền của mình, đó là KCS coin. Việc phát hành KCS coin nhằm giúp những ai nắm giữ chúng có thể có cơ hội giảm chi phí khi giao dịch trên sàn cũng như hưởng được nhiều lợi ích khác từ KuCoin.

Với sàn KuCoin, mọi người có thể mua Bitcoin bằng nhiều cách như mua qua các cặp coin với BTC ở Giao dịch Spot, mua P2P hoặc bên thứ ba.

Hướng dẫn mua Bitcoin bằng thẻ Mastercard/VISA trên KuCoin

Giống như những sàn giao dịch lớn khác, sàn Kucoin cũng hợp tác với công ty Simplex để ra mắt tính năng mua coin bằng thẻ tín dụng quốc tế. Trước khi bắt đầu, mọi người cần tạo một tài khoản giao dịch trên KuCoin.

Hướng dẫn mua Bitcoin bằng thẻ Mastercard/VISA trên KuCoin

Tạo tài khoản giao dịch Bitcoin trên KuCoin

Để bắt đầu hành trình tiền điện tử của bạn với KuCoin, hãy đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại. Truy cập KuCoin.com và nhấp vào nút “Đăng Ký” ở góc trên bên phải để bắt đầu.

Vào KuCoin và lựa chọn mục “Đăng ký” ở góc trên cùng phía bên phải giao diện chính. Đăng ký trên KuCoin khá đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin như hệ thống hướng dẫn là được.

Thiết lập bảo mật và xác minh KYC trên KuCoin

KuCoin sử dụng cơ chế bảo mật hai lớp 2FA để bảo vệ tài khoản người dùng của mình. Ngoài ra bước xác minh KYC là để tuân thủ luật phòng chống hành vi rửa tiền. Sau khi đăng ký tài khoản và login thành công, bạn có thể nhấp vào mục “Bảo mật tài khoản” và làm theo hướng dẫn để kích hoạt bảo mật 2FA.

Cách xác minh KYC trên KuCoin được thực hiện với các bước sau:

Nhấp vào tùy chọn “Bắt đầu xác minh” để bắt đầu. Sau đó, hãy điền đầy đủ những thông tin mà hệ thống cần và nhấp vào ô “Chấp nhận các điều khoản…” > chọn Submit.

Tải lên hình ảnh rõ nét của hai mặt CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu theo hướng dẫn cụ thể từ hệ thống. Nhấp vào Submit để gửi hồ sơ xác minh KYC và chờ thời gian xét duyệt.

Kết quả xác minh sẽ được KuCoin thông báo về email đăng ký của bạn. Thông thường, thời gian xử lý hồ sơ là 2 tiếng.

Mua BTC bằng thẻ Mastercard/Visa

Mua BTC bằng thẻ Mastercard/Visa

Bước 1: Vào tùy chọn Assets (Tài sản)/ Main Account (Tài khoản chính). Ở phần menu phía bên tay trái chọn mục “Mua ngay” (Buy Now) ở phần “Mua tiền điện tử với thẻ tín dụng” (Buy Crypto with Credit Card).

Bước 2: Cung cấp các dữ liệu bao gồm: Loại tiền BTC, số lượng BTC cần mua > chọn Mua ngay > chọn “Tôi đã đọc và chấp nhận các điều khoản…” > chọn Xác nhận.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng tạo mới ví cất BTC nếu bạn chưa có. Hãy chọn mục Tiền gửi (Deposit) > chọn Bitcoin (BTC), nhấp vào nó để tạo ví mới.

Sau đó, KuCoin sẽ chuyển đến phần thanh toán cho số lượng BTC mà bạn muốn mua, hãy xem kỹ giá Bitcoin và thao tác theo màn hình hướng dẫn là được nhé. Số BTC mà bạn đã mua sẽ được chuyển về ví BTC của bạn trên sàn KuCoin.

Ngoài cách mua BTC này, bạn cũng có thể mua BTC bằng USDT trên phần Giao dịch Spot của KuCoin. Truy cập vào tùy chọn Giao dịch giao ngay > tìm kiếm cặp BTC USDT và tiến hành nhập số lượng USDT hiện có muốn dùng để mua BTC. Xem lại giá, thông tin phân tích khác và khởi tạo lệnh mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *