Hải Hưng – Đối tác cung cấp sản phẩm của hãng MeekBase uy tín

MeekBase là một trong những hãng chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghệ đặc biệt là màn hình tương tác thông minh uy tín hàng đầu thị trường. Hiện nay có rất nhiều đối tác cung cấp sản phẩm của hãng, trong đó Hải Hưng là một đối tác được khách hàng đánh giá cao nhất. Bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về Hải Hưng, đối tác cung cấp các sản phẩm, thiết bị của hãng MeekBase nhé.

1. Đôi nét giới thiệu về Hải Hưng

Nếu nhắc tới một đối tác cung cấp sản phẩm của hãng MeeBase uy tín hàng đầu thị trường chắc chắn không thể bỏ qua Hải Hưng. Đây là một cái tên quen thuộc trên thị trường được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thành lập vào năm 2011, đến nay Hải Hưng đã dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh hình ảnh và tin học chuyên dụng.

Đến nay công ty đã có một hệ thống khách hàng vững chắc và ổn định trên toàn quốc. Công ty luôn đặt chữ tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy mọi hoạt động kinh doanh của đơn vị luôn hướng tới mục tiêu chung đó là đảm bảo quyền lợi của khách hàng được tốt nhất. Luôn chinh phục được niềm tin của khách hàng nhờ vào cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách tối ưu.

Hải Hưng luôn chú trọng tới các hoạt động kinh doanh quan trọng như:

 • Tư vấn và lắp đặt hệ thống phòng chiếu phim đạt tiêu chuẩn.
 • Cung cấp đầy đủ các dòng máy chiếu 3D, máy chiếu phim gia đình, máy chiếu văn phòng cao cấp.
 • Lắp đặt hệ thống âm thanh của các hãng chuyên nghiệp.
 • Lắp đặt sản phẩm màn hình tương tác uy tín của hãng MeekBase.
 • Cung cấp và thiết kế các giải pháp tổng thể như thế kế về hệ thống, xây dựng hệ thống mạng LAN, WAN…
 • Cung cấp đầy đủ các thiết bị tin học.
Hình 1: Hải Hưng là công ty dẫn đầu hiện nay về lĩnh vực thiết bị âm thanh, hình ảnh
Hình 1: Hải Hưng là công ty dẫn đầu hiện nay về lĩnh vực thiết bị âm thanh, hình ảnh

2. Tại sao nên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà Hải Hưng cung cấp?

Hài Hưng luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Chắc chắn có rất nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của hãng MeekBase mà công ty cung cấp hay không. Dưới đây là một số ưu điểm có được của Hải Hưng mà bạn nên lựa chọn là:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, luôn đúng giờ đúng hẹn với khách hàng và các đối tác. Họ luôn sáng tạo không ngừng và sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng hoặc đối tác.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị công nghệ như máy chiếu phim gia đình, máy chiếu doanh nghiệp, màn hình tương tác… Công ty cam kết cung cấp thiết bị chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 • Giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Hầu hết các sản phẩm, thiết bị được Hải Hưng cung cấp đều có giá thấp hơn so với thị trường tầm 10 – 15%, điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoảng chi phí tối ưu.
 • Hình thức thanh toán tiện lợi, nhanh gọn, hỗ trợ sửa chữa 24/7.
 • Chế độ bảo hành dài hạn theo đơn vị sản xuất. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
Hình 2: Công ty với nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang tới những sản phẩm chính hãng cho khách hàng
Hình 2: Công ty với nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang tới những sản phẩm chính hãng cho khách hàng

3. Hải Hưng hợp tác với thương hiệu MeekBase uy tín hàng đầu thị trường

Hiện nay Hải Hưng đang là đại lý, nhà cung cấp sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thị trường. Trong đó có MeekBase, một hãng chuyên cung cấp sản phẩm, thiết bị công nghệ chất lượng vượt trội, uy tín nhất hiện nay.

Được biết, MeekBase đang là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực thông tin hoá. Hãng mang tới nhiều sản phẩm mới mẻ, độc đáo, tích hợp nhiều giải pháp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hợp tác cùng với hãng này, Hải Hưng hứa hẹn mang tới nhiều sản phẩm chất lượng cao, chính hãng như màn hình tương tác, máy chiếu phim… Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với các sản phẩm công ty cung cấp.

Hình 3: Hải Hưng hợp tác cùng hãng MeekBase cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao
Hình 3: Hải Hưng hợp tác cùng hãng MeekBase cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao

Trên đây là một số thông tin liên quan tới HD Hải Hưng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn. Hy vọng bài viết sẽ mang tới thật nhiều thông tin hữu ích để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về công ty này và cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *