Cách đăng ký 4G Mobifone 1 tuần chỉ 30k mới nhất 2022

Đăng ký 4G Mobifone 1 tuần là gói cước phù hợp với thuê bao cần sử dụng Internet ngắn ngày, chủ yếu phục vụ công việc, giải trí trong các chuyến du lịch, công tác, hay thường xuyên phải di chuyển ở nơi không có sẵn wifi. Với ưu đãi tới 7GB tốc độ cao, các thuê bao Mobifone tha hồ nghe nhạc, xem video, lướt web, vào mạng xã hội…thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Nhà mạng Mobifone hiện được đánh giá có tốc độ tải và truy cập 4G tốt nhất hiện nay. Thuê bao an tâm sử dụng Internet tốc độ cao sau khi đăng ký các gói cước 4G phù hợp nhu cầu. Với gói 4G 1 tuần, gói D30 Mobifone ưu đãi 7GB với cước phí chỉ 30.000đ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi thuê bao.

Cách đăng ký 4G Mobifone 1 tuần chỉ 30k mới nhất 2022
Cách đăng ký 4G Mobifone 1 tuần chỉ 30k mới nhất 2022

Cách đăng ký 4G Mobifone 1 tuần gói cước D30

Trong số các gói cước 4G theo tuần của Mobifone hiện nay, gói cước D30 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất. D30 gần như chiếm lĩnh thị trường và là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng cần dùng mạng Internet tốc độ cao ngắn ngày cho nhiều mục đích khác nhau.

Tên gói D30
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 7GB tốc độ cao (Mỗi ngày 1GB)
Thời gian sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi
Gia hạn Tự động gia hạn
Cú pháp đăng ký TAI1 D30 gửi 9084

Lý do là bởi D30 là gói cước 4G Mobifone chi phí rẻ chỉ 30.000đ/7 ngày (chưa đến 5.000đ/ngày), thuê bao nhận ưu đãi tới 7GB data tốc độ cao (1GB/ngày). Với số lượng data này, khách hàng tha hồ lướt web, đọc tin tức, check mail trao đổi công việc, vào các trang mạng xã hội tám chuyện…cả ngày mà không lo bị gián đoạn.

Ngoài ra, 1GB/ngày cũng giúp khách hàng thỏa mái xem video từ Youtube, Tiktok liên lục 1-2 tiếng ở độ phân giải 480p và khoảng 3 tiếng ở độ phân giải thấp hơn 360p. Thậm chí 1GB còn có thể tham gia tới 25 – 51 trận game liên quân Mobile, PUBG,…

Như vậy, chưa tới 5.000đ/ngày đăng ký 4G Mobifone 1 tuần gói cước D30, thuê bao sở hữu đủ data tốc độ cao đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu giải trí, làm việc trong ngày mà không lo gián đoạn.

Lưu ý khi sử dụng gói 4G Mobifone 1 tuần

Thông thường, sau khi hết chu kỳ 7 ngày, nếu thuê bao không thực hiện hủy gói cước thì nhà mạng Mobifone sẽ tự động gia hạn gói cước 4G D30 cho chu kỳ tiếp theo. Muốn gia hạn thành công, thuê bao cần duy trì số dư tài khoản tài khoản gốc ít nhất 30.000đ để việc gia hạn được diễn ra thuận lợi.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói 4G Mobifone 1 tuần hoặc muốn đổi sang các gói cước khác, bạn hãy thực hiện cú pháp: HUY D30 gửi 999.

Khi hủy gói cước hoặc gia hạn mới, số data ưu đãi chưa sử dụng hết sẽ bị hủy bỏ, không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp theo. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi, bạn nên thường xuyên kiểm tra data tốc độ cao của mình và nên sử dụng hết trước khi gói cước hết hạn. Để kiểm tra ưu đãi data còn lại, bạn thực hiện theo cú pháp: KT ALL gửi 999 hoặc KT DATA gửi 999.

Bên cạnh đó, sau khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao của gói cước, nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối Internet để không làm phát sinh chi phí cho thuê bao.

Ngoài ra, thuê bao Mobifone hoàn toàn có thể đăng ký gói 4G theo tuần song song với các gói cước 4G Mobifone theo ngày, theo tháng khác để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

Hy vọng với thông tin hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone 1 tuần mà bài viết cung cấp ở trên giúp bạn có thêm lựa chọn truy cập mạng và quản lý tài khoản hiệu quả nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký 4G Mobifone theo chu kỳ tháng dài hơn để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *