Tiết lộ một vài kỹ thuật bắn cá cực hay

Bắn cá không còn là một trò chơi xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, dù game bắn cá khá dễ chơi nhưng không phải ai cũng chơi giỏi, nắm được các kỹ thuật bắn cá siêu đỉnh. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi muốn chia sẻ bài viết này!

game bắn cá
game bắn cá

1. Bắn cá chơi ria

Một trong các kỹ thuật bắn cá đang được nhiều người chơi lựa chọn đó là bắn cá chơi ria. Cách chơi này sẽ giúp bạn tiết kiệm đạn mà vẫn tiêu diệt được nhiều cá. Khi bắn cá theo cách này bạn sẽ xoay nòng súng liên tục quanh bàn cá và bắn đều đặn từng viên đạn ra khắp mọi hướng. Với những con cá lớn bạn có thể bắn 2 – 3 viên. Như vậy, cá nhỏ sẽ bị tiêu diệt. Cá lớn bạn có thể tiếp tục bắn khi chúng bơi ra giữa bàn chơi.

2. Bắn tăng đạn

Kỹ thuật bắn cá tiếp theo mà bạn có thể áp dụng, đó là bắn tăng đạn. Đúng như tên gọi, khi chơi bắn cá theo kỹ thuật này bạn chỉ cần bắn tăng số đạn lên. Ví dụ, bạn bắn 9 con cá, mỗi con 1 viên đạn. Tiếp theo sẽ tăng lên 2, 3, 4,…, 100.

Nếu bạn bắn tới viên đạn thứ 100, tức là bạn sẽ mất khoảng 558 điểm. Tuy nhiên, số điểm bạn nhận được từ những chú cá đã tiêu diệt khá cao, lên tới 1.000 điểm. Thế là bạn đã có lời rồi. Nhưng cần lưu ý, khi chơi theo kỹ thuật này bạn cần phải nhanh tay nhanh mắt và tăng đạn lên một cách hợp lý.

3. Bắn cá ngay khi vừa ra khỏi bàn

Ngay khi thấy có chú cá nào vừa ra khỏi bàn bạn hãy nhanh tay nã đạn ngay. Đó là bởi khi này những chú cá ấy còn khá yếu, rất dễ bị tiêu diệt. Với chú cá nhỏ bạn chỉ cần bắn 1 – 2 viên đạn. Nhưng cá to thì nên bắn liên tục 2 – 3 viên. Kỹ thuật bắn cá này đơn giản nhưng lại mang tới cho bạn hiệu quả bất ngờ đấy.

chơi bắn cá
chơi bắn cá

4. Bắn cá băng bi

Hoặc bạn cũng có thể áp dụng kỹ thuật bắn cá băng bi. Có nghĩa là, bạn sẽ phải tăng số đạn bắn vào 1 con cá cùng lúc. Bằng cách nào? Rất đơn giản! Bạn chỉ cần bắn đạn vào tường, đạn sau khi va vào tường sẽ dội lại. Trong khi chờ đạn dội lại bạn tiếp tục nã đạn vào chú cá mà mình muốn tiêu diệt. Khi này, cùng lúc, cá sẽ bị 2 dòng đạn tấn công. Vì vậy, khả năng chúng bị tiêu diệt sẽ rất lớn. Nhưng cần lưu ý, kỹ thuật này khá hao đạn và bạn chỉ nên áp dụng khi muốn tranh chấp cá với người chơi khác.

5. Bắn cá lớn khi có đủ đạn

Nếu bạn đã có số điểm cao và chẳng muốn mất nhiều thời gian để tiêu diệt cá nhỏ nữa thì hãy sử dụng điểm để mua đạn và tiêu diệt những chú cá to, boss, tiên cá, cá mập,… Những chú cá to này thường khó tiêu diệt nhưng bù lại nó sẽ mang về cho bạn điểm thưởng rất lớn. Trung bình, mỗi con cá to bị hạ gục sẽ mang về số điểm gấp số điểm bạn dùng mua đạn từ 100 – 200 lần. Có thể thấy, dù bạn tốn nhiều điểm mua đạn nhưng tiêu diệt được cá thì vẫn quá lời phải không?

Trên đây là một số kỹ thuật bắn cá hay mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Mặc dù game bắn cá khá dễ chơi, nhưng nếu bạn muốn thắng được nhiều điểm thì không thể không nắm được những kỹ thuật riêng. Các kỹ thuật này đã được những người chơi lâu năm áp dụng và cho hiệu quả thực tế tại các cổng game như W88 (đăng ký W88) . Vì vậy, bạn có thể yên tâm học hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *